JOBST

Vớ y khoa JOBST chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2011 bởi Euro Medical. Chúng tôi mang đến cho khách hàng lựa chọn điều trị cao cấp hàng đầu thế giới với mức chi phí phù hợp.

Extreme High Quality – Vớ y khoa chất lượng đỉnh cao JOBST thực sự là dòng vớ điều trị suy tĩnh mạch mà các Bác sỹ và Bệnh nhân mong đợi.


 Bạn có biết?

Tại thị trường USA, Germany và các nước Châu Âu, JOBST luôn là lựa chọn hàng đầu và cao cấp nhất từ hơn 50 năm qua. Hãy tìm kiếm thông tinh này từ internet!

JOBST-A BRAND OF BSN     #1 TAI MY

Tại sao?

Chúng tôi tham khảo ý kiến bác sỹ để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi giúp ích cho bệnh nhân của họ. Chất lượng cao luôn là cam kết hàng đầu của nhà sản xuất.

Chỉ có JOBST là nhà sản xuất sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm và trung tâm kiểm định công nghệ cao dưới sự điều hành quản lý bởi BSN Medical.

JOBST cam kết sự hài lòng trọn vẹn cho người mang vớ.


BSN Medical

Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi biết về BSN.

BSN Medical ban đầu được hình thành bởi liên minh của Beiersdorf và Smith & Nephew. Tên của chúng tôi là viết tắt của thương hiệu với một lịch sử lâu dài mà bạn đã quá quen thuộc và tin tưởng. BSN kết họp kinh nghiệm, chất lượng cao, dịch vụ đáng tin cậy và sức mạnh sáng tạo của hai tên tuổi trên toàn cầu với truyền thông lâu dài trong thị trường chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Đến nay, BSN Medical đã chính thức được quản lý độc lập và trở thành  nhà cung cấp các sản phẩm y tế cao cấp hàng đầu được thị trường y khoa thế giới công nhận. Là chuyên gia trong các lĩnh vực: vớ y khoa, sản phẩm chăm sóc vết thương, vết loét, băng cố định, đai nẹp chỉnh hình.

BSN Medical sở hữu các nhà máy sản xuất công nghệ cao tại Mỹ và ĐỨc. Chúng tôi có hơn 3,55 nhân viên làm việc trên toàn cầu. Quản lý và điều hnàh BSN Medical bởi Tiến sĩ Claus-H.Wiegel, Chief Executive.

 LA CO BSN


VỚ Y KHOA JOBST®

 Đúng áp lực điều trị suy tĩnh mạch

Nguyên lý điều trị của vớ y khoa là dùng áp lực, tạo lực ép theo nghiên cứu và tính toán giúp máu lưu thông tốt ở chân.

JOBST® là dòng vớ y khoa cao cấp duy nhất hiện nay trên thị trường đáp ứng đúng tiêu chuẩn áp lực điều trị suy tĩnh mạch được qui định nghiêm ngặt bởi cơ quan y tế Hoa Kỳ!

Mức áp lực của các loại vớ y khoa*:

  • [15-20]mmHg: Loại vớ áp lực rất nhẹ, phòng ngừa, giai đoạn sớm
  • [20-30]mmHg: Loại vớ áp lực chuẩn, điều trị suy tĩnh mạch trung bình
  • [30-40]mmHg: Loại vớ áp lực cao, điều trị suy tĩnh mạch nặng

(*) Các hãng sản xuất vớ y khoa phải tuân theo phân loại áp lực như trên để được phép lưu hành tại Hoa Kỳ. Tài liệu tham khảo: Evidence based compression-therapy-An Intitiative of the (IUP). VASA 2004; 34: Sunppl.63


CÓ THẾ BẠN QUAN TÂM

Vớ điều trị JOBST Relief

Vớ cao cấp JOBST Opaque

Vớ cao cấp JOBST UltraSheer

Bảng đo size

Cách mang vớ y khoa

Địa chỉ mua hàng

Cách giặt và bảo quản vớ y khoa


Mua hàng online: www.shopykhoa.com

Giá bán đã bao gồm VAT. Khi yêu cầu hoá đơn VAT, quý khách vui lòng xác nhận thông tin khi đặt hàng

Thông tin chuyển khoản:

  • Tên tài khoản: Công ty cổ phần thiết bị y tế Âu Châu
  • Sốtài khoản: 060182818014
  • Ngân hàng Sacombank – Phòng giao dịch Hòa Hảo

Comments are closed.